XE TẢI HYUNDAI HD210 GẮN CẨU TADANO 5 TẤN

  • Liên hệ

Khi nhu cầu chuyên chở hàng hóa gia tăng, khách hàng muốn chuyên chở một khối lượng hàng hóa tương đối lớn. Khi đó dòng xe tải hyundai gắn cẩu có thể đảm nhận hết những chức năng này. Tuy nhiên, đặc điểm dòng xe này có gì hấp dẫn hay cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chi Tiết Về Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu

jip Đặc điểm bên ngoài:

Xe Tải Hyundai HD210 được thiết kế trên nền công nghệ Hàn đã tạo nên sự tin tưởng cho chính khách hàng khi sử dụng dòng xe nổi tiếng, có thương hiệu từ bao đời.

Được làm từ chất liệu chống xước, tránh sự tác động của ngoại lực đã tạo nên sự an toàn, chất lượng cho riêng dòng Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu

Màu sắc của xe luôn là điều quan tâm của mọi khách hàng. Theo quan niệm người Việt, một chiếc xe có màu sắc phù hợp với chủ xe sẽ đem lại nhiều may mắn.

jip Cấu tạo nội thất

Đây là yêu cầu của những vị khách khó tính. Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu Tadano 5 Tấn được trang bị đầy đủ các thiết bị như một chiếc xe du lịch đời mới. Có hệ thống máy lạnh, máy nghe nhạc, mồi thuốc đều hiện đại, đa năng. Thêm vào đó là không gian cabin rộng rãi, thoáng mát luôn mang lại sự thoải mái dành cho người lái.

jip Đặc điểm thùng xe

Kích thước lòng thùng và sâu. Xe Gắn Cẩu Hyundai có thùng dài hơn 5m rất thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa của khách hàng.

jip Trọng lượng của xe

Trọng lượng xe chở được 11.5 tấn hàng hóa. Với tải trọng này dễ dàng chuyên chở số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc. Một chiếc xe có trọng lượng lớn luôn là điều quan tâm của mọi khách hàng.

jip  Động cơ

 Với động cơ hyundai, Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu 5 Tấn có bộ máy vận hành êm, di chuyển nhẹ nhàng, tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

0907 327 565